×
TÌM KIẾM

Giới thiệu

BatdauvoiChua.com là một trang web giúp bạn phát triển để biết Chúa tốt hơn. Không có mối quan hệ nào hữu ích hơn so với việc biết Chúa Giê-xu Christ cách cá nhân.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng…

  • Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Chúng tôi sẽ không đặt quảng cáo khi nếu bạn truy cập BatdauvoiChua.com.
  • Chúng tôi không quảng cáo để bán sản phẩm. Chúng tôi cũng không bán sản phẩm của bên thứ ba.
  • Bạn có thể yên tâm đăng ký loạt email miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ (hoặc bán) địa chỉ email của bạn.

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi với các câu hỏi, thắc mắc qua trang BatdauvoiChua.com. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với trang kết nối của chúng tôi, EveryVietStudent.com để gửi câu hỏi của bạn. Bạn sẽ nhận được câu trả lời chi tiết từ người thật (không phải là nội dung có sẵn hoặc sao chép và dán).

BatdauvoiChua.com hiện được chuyển ngữ hơn 20 ngôn ngữ. Hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới đã phát triển mối quan hệ của họ với Chúa thông qua trang web này.

BatdauvoiChua.com được bắt đầu và tiếp tục được quản trị bởi một người từng theo chủ nghĩa vô thần, hiện đang làm việc cho một tổ chức Cơ Đốc phi lợi nhuận có tên là Cru (hoặc Campus Crusade for Christ). Cru là một tổ chức liên hệ phái hợp tác với nhiều hệ phái Cơ Đốc và các tổ chức Cơ Đốc khác trên khắp thế giới. Mục tiêu là giúp nhiều người biết Chúa Giê-xu Christ cách cá nhân. Nếu bạn muốn xem danh sách cụ thể về niềm tin thần học của Cru, vui lòng gửi email cho chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục phát triển trong mối quan hệ với Chúa và tình yêu của Ngài dành cho bạn. Không có mối quan hệ nào khác mà chúng ta có thể kinh nghiệm để thỏa mãn hoàn toàn những khao khát trong lòng và tâm trí chúng ta.